13 ตุลาคม 2564 วันคล้ายวันสวรรคต

13 ตุลาคม 2564 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า นายสุรีย์ ศรีชะตา ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล

ใส่ความเห็น