วันที่ 19-25 กุมภาพันธ์ 2565 นายสุรีย์ ศรีชะตา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล มอบหมายนายจรูญ โสภี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ จังหวัดน่าน โดยนายศิวนาถ ทองดี ตัวแทนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราษ๊ไศล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม faribatender