วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15.00 น. นายสุรีย์ ศรีชะตา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล มอบหมายให้ นายจรูญ โสภี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีอัญเชิญไฟพระฤกษ์ ในการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์” ระหว่างวันที่ 5-25 มีนาคม 2565 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “นครลำดวนเกมส์” ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 เพื่อเฉลิมฉลองและประชาสัมพันธ์ไปยัง อำเภอราษีไศล และ 3 อำเภอรอบหน้า ก่อนนำมาประทับที่ศาลากลางจังหวัด