วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 นายสุรีย์ ศรีชะตา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ร่วมกันปลูกต้นไม้ ณ วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล