พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล กับ โรงเรียนบ้านอีหนา (รัฐประชานุกูล)

วันอังคารที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล โดยนายสุรีย์ ศรีชะตา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล กับโรงเรียนบ้านอีหนา (รัฐประชานุกูล) โดยนางลำดวน บุญเยี่ยม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอีหนา(รัฐประชานุกูล)พร้อมคณะผู้บริหารครูและบุคลากรทั้งสองสถานศึกษาร่วมในพิธีลงนาม ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล พร้อมนี้โรงเรียนบ้านอีหนา ได้นำนักเรียนเข้าเรียนวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล