วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายทวิกานต์ ผดุงสันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล มอบหมายให้ นายวุฒิพงษ์ สมใจ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม Fix it จิตอาสา ณ บ้านเห็ดผึ้งหนองก่าม ตำบลหนองหมี อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ