วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.00 น. นายทวิกานต์ ผดุงสันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล มอบหมายให้ นายวุฒิพงษ์ สมใจ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียน นักศึกษา ร่วมเคารพ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย ขอพร ในการแข่งเรือประเพณีอำเภอราษีไศล ประจำปี 2566