วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 น. นายทวิกานต์ ผดุงสันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล พร้อมด้วยนายจรูญ โสภี รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566) เพื่อรับนโยบายการพัฒนาอาชีวศึกษา ภายใต้นโยบายการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการนำนโยบายสู่การปฏิบัติ ตลอดจนเปิดโอกาสให้ผู้บริหารสถานศึกษาได้เสนอความคิดเห็นในการขับเคลื่อนสถานศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ณ ห้องประชุมปทุมมาศ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี