วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 นายทวิกานต์ ผดุงสันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล มอบหมายให้ นายวุฒิพงษ์ สมใจ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล เข้าร่วมงานประเพณีแข่งเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2566