วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นายทวิกานต์ ผดุงสันต์ มอบหมายให้ นายวุฒิพงษ์ สมใจ นำคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด งานประเพณีแข่งเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2566 ณ ท่าน้ำ ที่ว่าการอำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ