วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล
กิจกรรมภายใน / ภายนอกข่าวประชาสัมพันธ์

5 ธันวามหาราช วันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

✨วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ✨น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล