วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล
กิจกรรมภายใน / ภายนอกข่าวประชาสัมพันธ์

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2567 นายทวิกานต์ ผดุงสันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราษีไศล พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม “กิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2567” ณ วิทยาลัยเทคนิคราษีไศล อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ